Vệ sinh laptop tại thanh xuân


Địa chỉ vệ sinh laptop tại thanh xuân hà nội

Máy tính chạy nóng hay ngắt bị đơ treo ,quạt gió bị bí  tắc gây bít nhiệt là các dấu hiệu cần phải vệ sinh laptop ngay.Đến với chúng tôi nơi chuyên vệ sinh laptop tại thanh xuân sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách chỉ với 80.000vnđ máy tính sẽ chạy ổn định hơn bao giờ hết.Cam kết vệ sinh laptop tại hà nội có bảo hành đảm bảo máy chạy hết nóng hết đơ treo.

Liên hệ : 0943 700 700  – 01689 700 700

Địa chỉ : 116 Lương thế vinh  – thanh xuân –  hà nội

 

ve-sinh-laptop-tai-thanh-xuan-ha-noi

vệ sinh laptop tại thanh xuân hà nội chỉ 80K

cần vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần

Sau thời gian 6 tháng máy tính của bạn chạy chắc chắn sẽ có nhiều trục trặc như keo tản nhiệt ở chipset , cpu ,VGA ..bị khô đi. quạt gió bị khô giầu thanh tản nhiệt bị bụi bám bít tắc nhiệt ít nhiều sẽ làm cho máy tính chạy kém đi không được ổn định dẫn đến những hỏng hóc không đáng có chỉ với 80.000vnđ chúng tôi sẽ vệ sinh laptop sạch sẽ từ trong ra ngoài, máy tính của bạn sẽ chạy ổn định hơn bao giờ hết.

Vệ sinh laptop tại thanh xuân với giá rẻ và uy tín

–         Chỉ với 80.000vnđ quý khách bỏ ra chúng tôi sẽ làm sạch từ trong ra ngoài đảm bảo máy chạy mát không bị nóng rát và đơ treo như trước.

–         Với bất kỳ lỗi nào xẩy ra trong quá trình vệ sinh laptop chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho quý khách

–         Chỉ với 30 phút làm vệ sinh laptop máy tính sẽ hạy ổn định và tốt hơn còn gì tuyệt hơn thế

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh laptop tại thanh xuân hà nội chúng tôi còn chuyên bán laptop cũ tại hà nộithu mua laptop cũ tại hà nội với giá cao quý khách hàng có nhu cầu với bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi vui lòng liên hệ.địa chỉ chuyên vệ sinh laptop tại hà đông và các quận huyện trên đia bàn thành phố.

Hãy gọi cho chúng tôi nơi vệ sinh laptop  tại thanh xuân với giá rẻ nhất chỉ 80.000vnđ .làm việc tuyệt đối uy tín  và đảm bảo .liên hệ 0943 700 700  – 01689 700 700.

Từ khóa:   · · ·

Bài khác của Vệ sinh laptop tại Hà Nội

Bài khác của thumaulaptopcu247