Thay bàn phím laptop lenovo


Thay bàn phím laptop lenovo tại hà nội

Chuyên thay bàn phím laptop lenovo tại hà nội với giá rẻ nhất bảo hành dài hạn tới 12 tháng đơi mới trong 3 tháng đầu tiên.Báo giá cụ thể cho từng sản phẩm mức giá đảm bảo cực rẻ cực phải chăng.Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop lenovo liên hệ ngay để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ : 0943 700 700 – 01689 700 700

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

thay-ban-phim-laptop-cu-lenovo

Thay bàn phím laptop lenovo giá tốt tại hà nội

Thay bàn phím laptop lenovo với chế độ bảo hành uy tín tin cậy

Bảo hành sản phẩm trong thời gian 1 2 tháng cho bất kỳ sản phẩm bàn phím các loại mua từ công ty chúng tôi.Khi thay bàn phím laptop lenovo sản phẩm bị lỗi trong 3 tháng đầu tiên công ty sẽ hỗ trợ thay mới 100% cho khách hàng,trong thời gian 9 tháng tiếp theo công ty sẽ hộ trợ cho khách hàng chi phí đổi mới sản phẩm 50% và nhận bảo hành sản phẩm trong 24h.Cam kết bảo hành trách nhiệm nghiêm túc uy tín với thời gian sử lý nhanh nhất.

Thay bàn phím laptop lenovo với nhiều ưu đãi nhất

Với mỗi sản phẩm được thay chúng tôi sẽ thế lắp đặt miễn phí cho quý khách không thu thêm bất cứ  khoản phí nào.

Đối với khách hàng thay thê sản phẩm trong địa bàn nội thành hà nội chúng tôi sẽ vận chuyển lắp đặt miễn phí cho quý khách.

Khách hàng ở ngoại thành hà nội không có thời gian đi lại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách chi phí vận chuyển là 50% khi thay bàn phím laptop lenovo.

Thay bàn phím laptop lenovo và các dịch vụ liên quan

Thay màn hình laptop các loại các cỡ tuwd 10” đến 17”

Sửa chữa laptop uy tín bảo hành dài hạn 3 tháng cho tất cả các lỗi

– vệ sinh laptop uy tín chỉ với 80K

Đến với công ty chúng tôi quý hàng nhất định thay thế sản phẩm của mình với giá tốt nhất với dịch vụ uy tín đảm bảo.nhận thu mua laptop cũ các loại với giá cao.Tham khảo thêm 1 số loại bàn phím khác như thay bàn phím laptop dell.

Từ khóa:   ·

Bài khác của Thay bàn phím laptop

Bài khác của thumaulaptopcu247