Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại hà nội


Sửa chữa laptop uy tín tin cậy

Bạn đang gặp  vần đề vì máy tính của bạn bị trục trặc  không thể làm việc vì thiếu công cụ, bạn đang loay hay tìm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại hà nội , hãy đến với chúng tôi nơi sửa chữa laptop uy tín  tin cậy và đảm bảo cho khách hàng tìm đến.báo giá cụ thể rõ ràng ràng từng bệnh.Các linh kiện rời của khách hàng được ký đầy đủ hạn chế nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa laptop.Liên hệ ngay với chúng tôi để khắc phục mọi sự cố hỏng hóc từ laptop của bạn.thu mua laptop cũ tại hà nội với mọi cấu hình cũng như tình trạng.

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên Hệ : 0943 700 700   –    01689 700 700

 

sua-chua-laptop-uy-tin-tai-ha-noi

sửa chữa laptop uy tín tại hà nội

Luôn là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín cho khách hàng

–         Nhận và sửa chữa laptop uy tín chỉ sau 24h khách hàng sẽ nhận lại được máy chạy ổn định và đã được khắc phục các lỗi trước khi mang đến .

–         Tất cả các thiết bị máy tính của khách hàng  được ký nhận trực tiếp tránh tình trạng sai lệch đồ khi sửa chữa hay những nhầm lẫn không đáng có của công ty và khách hàng.

–         Trường hợp laptop của khách hàng  lỗi quá nặng  không thể khắc phục được chúng tôi xin hoàn trả lại đúng  với cấu hình  và tình trạng máy ban đầu

Sửa chữa laptop uy tín với mức giá phải chăng

–          Lỗi nguồn : các máy từ core 2 dual trở  xuống giá từ 200 – 300k , các máy từ core i3 trở lên giá từ 300k – 500k tùy thuộc vào từng loại model cụ thể

–         Lỗi chipset báo giá cụ thể cho từng dòng máy giá dao động từ 400k – 700k

–         Lỗi chipset cạc màn hình  giá từ 400k – 1200k tùy thuộc vào từng loại chip chúng tôi sẽ bào giá cụ thể cho quý khách hàng khi biết model máy.

 sửa chữa laptop với chế độ bảo hành uy tín

– Các sản phẩm là laptop cũ bị hỏng hóc về nguồn chúng tôi trách nhiệm cho quý khách từ 1 – 3 tháng tùy theo yêu cấu của mỗi khách hàng.

-Các laptop bị hỏng về chip set chúng tôi cam kết bảo hành trách nhiệm 1 tháng hỗn trợ khách hàng 10 ngày sau bảo hành.

– Quý khách hàng sửa chữa laptop tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí thay thế các linh kiện theo kèm như.Hỗ trợ 20% thay bàn phím laptop, 10% thay màn hình laptop.

– Đối với các laptop không có khả năng sửa chữa vì hỏng hóc nặng hay chi phí sửa chữa cao.chúng tôi sẽ  thu mua laptop cũ cho quý khách với giá tốt nhất dựa trên báo giá từng chi tiết các linh kiên còn sống của khách hàng.

Chúng tôi luôn là địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại hà nội với mức giá cực phải chăng thời gian sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo nhất cho khách hàng tìm đến.Sửa chữa laptop uy tín tại hà nội hãy đến với chúng tôi để khắc phục được sự cố trong thời gian sớm nhất

Liên hệ : 0943 700 700   – 01689 700 700  Địa chỉ : 116 lương thế vinh thanh xuân hà nội

Uy tín – trách nhiệm – nhanh chóng

Từ khóa:   ·

Bài khác của Sửa Chữa laptop

Bài khác của thumaulaptopcu247