Bảo dưỡng laptop tại hà nội


Bảo dưỡng laptop tại hà nội

Chuyên bảo dưỡng laptop tại hà nội với giá rẻ nhất chỉ với 80.000VNĐ.làm sạch máy tính xách tay của bạn từ trong ra ngoài đảm bảo máy chạy hết nóng hết đơ treo, lấy lại được năng xuất như thủa ban đầu.Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng laptop vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trước khi máy tính của bạn gặp sự cố.

Liên hệ : 0943 700 700   –   01689 700 700

Địa chỉ : 116 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

bao-duong-laptop

bảo dưỡng laptop tại hà nội chỉ với 80K

Thời gian cần thiết để bảo dưỡng laptop

Trung bình với mỗi máy tính xách tay thời gian sử dụng có khác nhau nhưng trung bình chủ từ 3-4 tháng là lượng keo tản nhiệt sẽ bị khô ,quạt gió tích bụi và bắt đầu khô dầu mỡ các tiếng ồn bắt đầu nghe rất rõ.Khi xuất hiện các hiện tượng trên thì bạn nên vệ sinh laptop tại hà nội ngay để tránh được các hỏng hóc không đáng có.Có thể bảo dưỡng laptop định kỳ 3 tháng 1 lần để máy chạy tốt hơn.

Bảo dưỡng laptop uy tín có bảo hành

Chúng tôi bảo dưỡng laptop với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp cao nhất.luôn tận tâm đồi với các sản phẩm dù cũ dù mới.Quý trình bảo dưỡng laptop sẽ được tiến hành trước mặt quý khách đảm bảo rằng các thao tác làm là chuẩn mực không gây sợ cố hỏng hóc.

Trong quý trình bảo dưỡng laptop chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các sự cố do mình gây ra.Nhận máy hiện trạng như thế nào chúng tôi trả cho quý khách như cũ.Đảm bảo rằng sau quý trình vệ sinh, máy tính của bạn sẽ chạy mát hơn không nóng đơ treo và các hiện tượng tương tự.

Ngoài vệ sinh laptop tại nhà chúng tôi cong chuyên cung cấp 1 số dịch vụ liên quan khác như thu mua laptop cũ tại hà nộibán laptop cũ tại hà nội.quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy tính xách tay của mình hãy liên hệ với chúng tôi địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao uy tín và đảm bảo nhất bảo dưỡng laptop chỉ với 80K nhanh chóng và tiện lợi.

Từ khóa:   · · ·

Bài khác của Vệ sinh laptop tại Hà Nội

Bài khác của thumaulaptopcu247